Báo giá dây cáp thép phi 20

dây cáp thép phi 20

Dây cáp thép phi 20 là một trong những loại dây cáp thép thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, cơ khí, khai thác mỏ, hàng hải, v.v. Với đường kính 20mm và khả năng chịu tải trọng lên đến vài tấn, dây cáp thép phi 20 luôn được đánh giá cao về tính chất bền bỉ và độ bền kéo.

Do đó, giá dây cáp thép phi 20 luôn là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

báo giá dây cáp thép phi 20
báo giá dây cáp thép phi 20

Dây cáp thép phi 20 là loại dây cáp thép được sản xuất từ các sợi thép cacbon nhỏ được xoắn lại với nhau, tạo thành một kết cấu chắc chắn và bền bỉ. Với đường kính 20mm, dây cáp thép phi 20 có khả năng chịu tải trọng lớn và được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn, cầu đường, cơ khí và các ngành công nghiệp khác.

Dây cáp thép phi 20 có nhiều loại khác nhau, bao gồm:

  • Dây cáp thép mạ kẽm: Loại dây cáp thép này được phủ một lớp kẽm bên ngoài để chống han gỉ và tăng độ bền cho sản phẩm.
  • Dây cáp thép bọc nhựa: Loại dây cáp thép này được bọc một lớp nhựa bên ngoài để chống chịu các tác động của thời tiết và môi trường, giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Chất lượng dây cáp thép phi 20

Chất lượng của dây cáp thép là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả. Dây cáp thép có chất lượng cao sẽ có giá cao hơn so với dây cáp thép có chất lượng thấp.

Điều này do quá trình sản xuất và chế tạo dây cáp thép có chất lượng cao đòi hỏi công nghệ và nguyên liệu tốt hơn, từ đó tăng chi phí sản xuất và ảnh hưởng đến giá thành.

dây cáp thép phi 20
dây cáp thép phi 20

Xuất xứ dây cáp thép 20

Xuất xứ của dây cáp thép cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả. Dây cáp thép được sản xuất từ các nước có thương hiệu uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên Doanh Trung Mỹ,… sẽ có giá cao hơn so với dây cáp thép được sản xuất từ các nước không có thương hiệu hoặc chưa được công nhận về chất lượng sản phẩm.

cap thep chong xoan phi 20
cáp thép chống xoắn phi 20

Giá bán Báo giá dây cáp thép phi 20

Dựa trên bảng so sánh và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả đã được đề cập ở phần trước, ta có thể đưa ra mức giá dự kiến cho dây cáp thép phi 20 trong năm 2023. Dưới đây là bảng giá dự kiến cho dây cáp thép phi 20 tại các nhà cung cấp khác nhau:

Xem thêm sản phẩm : cáp thép phi 12  và cáp thép phi 18

2 thoughts on “Báo giá dây cáp thép phi 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
038 941 6666