Cáp thép lõi đay là gì

Cáp thép lõi đay 6x36

Cáp thép lõi đay thường được gọi bằng cáp lõi đay. chúng là mọt trong những sản phẩm dây cáp được quý khách hàng thịnh hành trên thị trường, phục vụ lĩnh vực xây dựng hay neo đậu tàu thuyền tại cảng biển. sản phẩm này có lõi được làm bằng sợi đay, trong một vài trường hợp người ta thay thế bằng sợi tổ hợp tổng đầu.

cáp thép lõi đay
cáp thép lõi đay
Cáp thép lõi đay có cấu trúc đặc biệt, như vậy chúng có độ bền lớn, tính uốn dẻo lớn, mềm, rất phong phú trong quy trình sử dụng. khách hàng có thể thoải mái uốn nắn sản phẩm này như thế nào tùy thích để bảo đảm hợp lý hơn với điều kiện công việc của mình.
Cáp thép lõi đay 6x36
Cáp thép lõi đay 6×36
Sản phẩm này có độ chịu tải lớn. chúng được dùng để trở thành cáp cẩu, cáp kéo neo tàu hay các loại cáp khác trong các ngành kỹ thuật, khai thác khoáng sản. sản phẩm có thể chịu được trng bất cứ điều kiện thời tiết như thế nào. của môi trường chúng được mạ kẽm hay nhúng dầu tạo nên vỏ bọc an toàn giúp sản phẩm này chóng lại các tác nhân gây hại xâm nhập lên các sợi cáp.

Đặc Điểm cáp thép lõi đay 6×36

Cáp thép lõi đay được thiết kế và cấu tạo bởi rất nhiều dòng khác nhau, Nhưng nổi bật nhất trong đó phải kể đến cáp 6×36. bởi vì hội tụ được các đặc tính vượt trội như có độ đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng lớn gấp nhiều lần so vứi các loại cáp lõi thép khác. Bên cạnh đó chúng còn được biết đến với cấu trúc hoàn chỉnh từ các sợi cáp xoắn lại với nhau tạo ra được độ bền chắc, giúp khách hàng chống nổ sợi hay chống chọi sự hao mòn trong quy trình thi công xây dựng các công trình.
Cáp thép lõi đay 6x19
Cáp thép lõi đay 6×19

Chọn mua cáp lõi bố tại đâu?

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị chào bán cáp thép lõi đay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ kiến thức kinh nghiệm chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng cao cung ứng cho thị trường. Vì chạy theo đồng tiền không ít đơn vị đánh mất uy tín danh dự của bản thân khiến khách hàng thiếu sự tin tưởng.
Xem thêm sản phẩm : dây cáp thép

Nếu bạn đang tìm kiếm loại sản phẩm chất lượng cao mang đến những lợi ích thiết thực nhất, đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng tạo ra các sản phẩm chất lượng. Bạn nên liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Với đội ngũ hàng chục nhân viên gỏi kiến thức cùng hàng chục năm kinh nghiệm chọn lọc, cung cấp cáp thé lõi bố cho thị trường, đơn vị chúng tôi sẽ mang tới khách hàng những thông tin, những lời tư vấn cùng những loại sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP TUẤN ANH

Địa chỉ: Số 30 Ngõ 1197 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

✆ Điện thoại: 0989. 880. 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
038 941 6666