Thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn dây cáp thép cẩu

Thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn dây cáp thép cẩu

Công ty TNHH cáp thép Tuấn Anh (Tuấn Anh JSC) là nhà cung cấp trực tiếp các sản phẩm dây cáp thép cẩu tại Việt Nam.

Chúng tôi giới thiệu một số thông số dây cáp thép tới quý khách như sau:Dây cáp thép – Wire ropeCáp thép lõi bố/Fiber core steel wire rope Cáp thép lõi bố có lõi là xơ thực vật hay xơ tổng hợp.

Cáp thép lõi bố có độ mềm dẻo và linh hoạt cao, khả năng bám tang ( trống ) cáp, puly rất tốt. Hơn nữa, khả năng tự bảo vệ của cáp trước môi trường rất tốt. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung quốc, liên doanh trung mỹ , Hàn Quốc, Đài Loan,với giấy chứng nhận chất lượng đi kèm.

bảng thông số dây cáp thép cẩu

bảng thông số dây cáp thép cẩu

thông số dây cáp thép cẩu lõi bố

cap-loi-day-6x36-1

cap-loi-day-6x36-2

Một số điều cần chú ý khi sử dụng cáp thép

1.Sử dụng dây cáp thép cho lần đầu lắp đặt mới : Khi lắp đặt cáp mới , cần cho cáp chạy vài vòng với trọng tải nhẹ , và tốc độ giảm . Điều này cho phép cáp tự nó điều chỉnh theo điều kiện làm việc và giúp cho tất cả các tao và dây đặt đúng chỗ.

2.Không bao giờ được phép sử dụng quá tải đẫ quy định bởi hệ số thiết kế . Không được dùng trọng tải giật đột ngột, việc này sẽ gây ra những phá huỷ ngầm ở bên trong dây cáp . Cũng như vậy sự giảm tải đột ngột cũng gây phá huỷ dây cáp nghiêm trọng .

3. Độ bền đứt gãy tối thiểu của dây cáp chỉ áp dụng cho cáp mới, chưa sử dụng . Không được xem độ bền đứt gãy là trọng tải làm việc của cáp.

Xem thêm : cáp thép chống xoắn

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *