Báo giá cáp thép neo giằng mái

cap thep ma kem loi thep phi 34 a e1540354618543

Báo giá cáp thép neo giằng mái là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ cứng không gian của nhà xưởng, tăng khả năng ổn định tổng thể cho khung giàn nhà xưởng. Ngoài ra, dây cáp giằng mái còn đảm bảo cho việc thi công lắp dựng kết cấu được an toàn và thuận tiện.

slide cap5c 980x342 1 ảnh nén

Dây cáp thép dùng để neo giằng mái thường được sử dụng là loại cáp thép mạ kẽm hay còn gọi cáp lụa mạ có quy cách 6×12+7FC, 6×19+FC…,

Loại cáp thép này được làm từ nguyên liệu là thép có hoạt tính cacbon cao, lõi bên trong là xơ tổng hợp hay xơ thực vật, bề mặt sợi cáp được mạ một lớp kẽm trắng sáng, tăng cường khả năng chịu tải và có khả năng chống chọi với thời tiết rất tốt.

83725

Đặc điểm báo giá cáp thép neo giằng mái

Cáp mạ kẽm được dùng làm cáp thép neo giằng mái bởi loại cáp này có đặc tính mềm dẻo, có thể uốn được theo mọi phương, chịu được các trọng tải khác nhau, không bị đứt đột ngột, trọng lượng của sợi cáp tương đối nhỏ, không ảnh hưởng đến trọng lượng của khung giàn và hơn hết là giá cả rất hợp lý.

cap thep ma kem loi thep phi 34 a e1540354618543

Cáp thép mạ kẽm trắng được sử dụng rộng rãi trong giằng mái nhà thép tiền chế vì loại cáp thép lụa này có độ mềm dẻo cao, dễ uốn, dễ dàng sử dụng và hơn hết nó có giá thành phù hợp, chất lượng ổn định.

Phụ kiện của cáp thép neo giằng mái

Một trong những phụ kiện hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình lắp dựng nhà thép tiền chế, giúp đảm bảo độ ổn định của cả hệ kết cấu khung trong quá trình lắp dựng cũng như quá trình sử dụng là cáp thép. Sử dụng cáp thép trong việc giằng đầu hồi, giằng mái, giằng xà gồ giúp tăng khả năng liên kết cho khung nhà.

Ứng dụng dây cáp thép giằng mái

Dây cáp thép giằng mái có mặt trong hầu hết các giai đoạn lắp dựng nhà thép. Ngay từ giai đoạn đầu lắp dựng cho đến giai đoạn cuối cùng, chúng sử dụng cho hầu hết các cấu kiện của nhà thép. Cụ thể trong từng giai đoạn:

Sử dụng cáp thép để neo giằng cột :

Dùng dây cáp giằng tạm ở 2 phía mỗi cột, một đầu gắn vào cánh ngoài cột ngay dưới bản mã đầu cột. Đầu cáp còn lại nối vào bát sắt chữ V nối 2 bulong neo với nhau.

304 7X7 Stainless Steel Wire Rope Fishing Rope Extra Fine Wire Mold Rope

Lắp dựng cột kết hợp xà gồ vách (nếu có) giằng các cột lại với nhau. Cột cân chỉnh ngay ngắn xong mới tiến hành lắp dựng kèo.

Dây cáp neo giằng dầm kèo

Sử dụng dây cáp giằng tạm thời và giằng chống xà gồ vào giầm kèo.

Dùng dây giằng tạm về 2 phía ở khoảng giữa mỗi bán kèo. Giằng vào bulong chân cột bằng bát sắt chữ V.

Dùng dây cáp với khóa cáp để móc và kéo thủ công xà gồ lên mái.

Lắp đặt toàn bộ cáp giằng chéo vĩnh cửu của cột và dầm kèo cho gian khóa. Ban đầu để giằng ở trạng thái lỏng tức là chưa kéo căng. Sau đó cân chỉnh khung và kéo căng dây giằng.


Ngoài sử dụng neo giằng các cấu kiện trong nhà thép. Dây cáp thép còn là một vật liệu quan trọng trong lắp dựng giàn giáo thi công. Nhờ chúng mà giàn giáo thi công được chắc chắn, tạo sự an toàn cho người lao động.

Báo giá cáp thép neo giằng mái

Mọi nhu cầu sử dụng dây cáp thép vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đúng chủng loại.

Xem thêm : sản phẩm dây cáp thép bọc nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
038 941 6666