Palăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay hay còn được gọi là palang xích nitto, vital, kawasaki là thương hiệu palăng xích nổi tiếng xuất xứ nhật bản với chất lượng được đánh giá rất cao.

Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm được nhập khẩu từ Japan – Nhật Bản và là một thiết bị chuyên dùng cho cơ cấu nâng hạ và vận hành kéo bằng tay.sử dụng trong xây dựng và nhà xưởng.
Sản phẩm pa lăng xích có các tải trọng phổ biến từ 1-20 tấn, chiều dài xích tiêu chuẩn 3m, 5m. Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu thay xích tùy theo điều kiện thi công và yêu cầu nâng hạ nơi công trường mình.
Pa lăng xích kéo tay có kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng vận hành, nâng hạ hiệu quả với lực tác động rất nhẹ.

 • Pa lăng xích kéo tay 1 tấn

  0 trên 5

  Pa lăng xích kéo tay của hãng sản xuất vital,nitto,kawasaki 1 tấn là sản phẩm được nhập khẩu từ Japan – Nhật Bản và là một thiết bị chuyên dùng cho cơ cấu nâng hạ và vận hành kéo bằng tay.sử dụng trong xây dựng và nhà xưởng

 • Pa lăng xích kéo tay 10 tấn

  0 trên 5

  Pa lăng xích kéo tay 10 tấn nhập khẩu chính hãng kawasaki ,nitto,vital từ nhà sản xuất nhật bản là một thiết bị nâng hạ dễ dàng vận hành bằng tay, tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển.

 • Pa lăng xích kéo tay 2 tấn

  0 trên 5

  Palăng xích kéo tay 2 tấn 3m hàng nhập khẩu Nhật Bản 100%, Tuấn Anh JSC nhà cung cấp Pa lăng xích kéo tay Vital, Nitto,Kawasaki sản phẩm chính hãng hàng nhập khẩu Nhật bản

 • Pa lăng xích kéo tay 20 tấn

  0 trên 5

  Palăng xích kéo tay của hãng sản xuất vital,nitto,kawasaki 20 tấn là sản phẩm được nhập khẩu từ Japan – Nhật Bản và là một thiết bị chuyên dùng cho cơ cấu nâng hạ và vận hành kéo bằng tay.sử dụng trong xây dựng và nhà xưởng

 • Pa lăng xích kéo tay 3 tấn

  0 trên 5

  Pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 mét thương hiệu Kawasaki,Nitto,Vital được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của nhật bản mang tầm đẳng cấp thế giới.

 • Pa lăng xích kéo tay 5 tấn

  0 trên 5

  Palăng xích kéo tay 5 tấn nhập khẩu chính hãng kawasaki ,nitto,vital là một thiết bị nâng hạ dễ dàng vận hành bằng tay. Tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển.

 • Pa lăng xích kéo tay nitto

  4 trên 5
 • Palăng xích lắc tay 0,75 tấn

  0 trên 5

  Palăng xích lắc tay 0,75 tấn mang thương hiệu Nitto hoặc Kawasaki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhật bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới.

 • Palăng xích lắc tay 1,5 tấn

  0 trên 5

  Palăng xích lắc tay 1.5 mang thương hiệu Kawasaki hoặc Nittto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhật bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới.

 • Palăng xích lắc tay 3 tấn

  0 trên 5

  Palăng xích lắc tay 3 tấn hàng kawasaki,nitto nhật bản là loại thiết bị dùng sức kéo bên ngoài di chuyển xích kéo của pa lăng, qua một hệ dẫn xích của thiết bị và các bộ phận khác của thiết bị để nâng hạ các vật nặng.

 • Palăng xích lắc tay 6 tấn

  0 trên 5

  Palăng xích lắc tay 6 tấn hàng nhập khẩu từ nhật bản chính hãng Kawasaki,Nitto chất lượng giá tốt .Được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cáp thép tuấn anh .